Ấn tượng với cuộc thi sinh viên thanh lịch PTTH 2013

  • RSS
29 Tháng Ba, 2013

Clip cuộc thi sinh viên thanh lịch năm 2013: http://www.youtube.com/watch?v=T9jCNdfqpP8&feature=youtu.be

Tối qua, 24/3/2013, đêm chung kết xếp hạng và trao giải cuộc thi “Sinh viên thanh lịch năm 2013” do Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II tổ chức nhân kỷ niệm 35 năm thành lập trường (1978 - 2013) và kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2013) đã diễn ra sôi nổi, hào hứng tại Sân trường số 75 Trần Nhân Tôn, Quận 5, TPHCM. 

Top 10 thí sinh tiếp tục vào phần thi ứng xử (Ảnh: Nguyễn Hoàng)

Trong 2 đêm chung kết, có 20 thí sinh (10 nam, 10 nữ được tuyển chọn từ 54 thí sinh) thi tài với các phần thi: trình diễn trang phục tự chọn, năng khiếu; trình diễn trang phục đầm dạ hội, áo dài truyền thống và ứng xử. Trải qua các phần thi đầy sắc màu, trẻ trung, sôi động, có 10 thí sinh (5 nam, 5 nữ) cao điểm nhất được tuyển chọn vào vòng thi ứng xử để trao danh hiệu cao nhất của cuộc thi là hoa khôi, nam vương và các thứ hạng khác.

Các thí sinh trong trang phục đầm dạ hội (Ảnh Nguyễn Hoàng)

Các thí sinh trong trang phục truyền thống áo dài (Ảnh: Nguyễn Hoàng)

Kết quả, danh hiệu Hoa khôi đã thuộc về thí sinh Nguyễn Đoàn Hoài Thịnh, danh hiệu Nam vương thuộc về thí sinh Lâm Huỳnh Tấn Nguyên. Ngoài danh hiệu chính này, thí sinh Lâm Huỳnh Tấn Nguyên còn đoạt thêm ba giải thưởng phụ khác (Mr phong cách, ảnh đẹp nhất và trình diễn trang phục truyền thống đẹp nhất), đồng thời là thí sinh đoạt được nhiều giải thưởng nhất của cuộc thi; còn thí sinh Nguyễn Đoàn Hoài Thịnh đoạt thêm danh hiệu thí sinh nữ có ảnh đẹp nhất.

Hoa khôi Nguyễn Đoàn Hoài Thịnh và danh hiệu Nam vương Lâm Huỳnh Tấn Nguyên trong niềm vui được đăng quang. (Ảnh: Nguyễn Hoàng)

Hai giải nhì được trao cho thí sinh Trần Huỳnh Phong và Trần Thị Ngọc Trinh; hai giải ba: Nguyễn Trần Tiến Tuấn và Trần Thị Hoa. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao một số giải thưởng phụ khác.

Đây là lần thứ 3, Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II tổ chức cuộc thi Sinh viên thanh lịch nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục, rèn luyện thể chất, góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho đoàn viên - thanh niên; đồng thời tôn vinh vẻ đẹp, tài năng cũng như sự thanh lịch của sinh viên Trường CĐ PT-TH II.

Cũng trong đêm chung kết này, Đoàn trường còn tổ chức trao 26 suất học bổng  “Thắp sáng ước mơ Tuổi trẻ” cho các sinh viên giàu nghị lực, vượt khó học tốt, mỗi suất 1.000.000 đồng từ nguồn hỗ trợ của các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, Ban Giám hiệu, quý thầy cô trong và ngoài trường và sự đóng góp của học sinh - sinh viên trường.

Hiệu trưởng Kim Ngọc Anh và chị Lê Thị Hồng Thủy (Nhà tài trợ) Trao học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn (Ảnh: Nguyễn Hoàng)

Phát biểu bế mạc cuộc thi, thay mặt nhà trường, Hiệu trưởng Kim Ngọc Anh đã biểu dương Đoàn TNCS HCM Trường CĐ PTTH II và Ban Tổ chức cuộc thi. Thầy cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân đã ủng hộ HSSV VOV College cả về tinh thần và vật chất. Thông điệp mà người đứng đầu nhà trường muốn gửi tới 1200 HSSV trường ta là: Cuộc thi này đã làm nổi bật lên phẩm chất tốt đẹp của HSSV VOV College: Kính thầy, yêu bạn, vượt khó vươn lên trong học tập, rèn luyện tốt, biết giúp đỡ mọi người, tham gia tích cực các hoạt động xã hội,Thầy dặn dò, các em tuy khác lớp, khác khóa, khác ngành học, khác quê quán,… nhưng các em về đây và đều chung một mái trường 35 năm tuổi của Đài TNVN, chung giảng đường, chung ước mơ, chung bồn chồn lo lắng mỗi khi mùa thi tới, chung cả những nụ cười hạnh phúc và những kỷ niệm ngọt ngào như đêm nay…Chính vì vậy thầy mong các em phải thương yêu nhau, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và học tập, là công dân tốt, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Thầy nhấn mạnh, dù ai trong số các em được đăng quang đêm nay, thì nét đẹp của HSSV trường ta cũng đã được tôn vinh. Các em phải có trách nhiệm giữ gìn và phát huy nét đẹp đó để làm rạng danh trường ta, rạng danh truyền thống HSSV VOV College.

Một số hình ảnh khách mời tham dự chương trình:

Hội đồng ban giám khảo

Hoa hậu Diễm Hương, PGS.TS Huỳnh Văn Sơn, Nhà Thiết kế thời trang Tuấn hải, Nhiếp ảnh gia Ngọc Long,  Chị Mã Đào Ngọc Bích - Tổng giám đốc Angle Beauty (ngồi hàng ghế Ban Giám khảo) (Ảnh : Qúy Phú)

Nghệ sĩ – Diễn viên Nguyễn Hữu Tiến (Ảnh: Nguyễn Hoàng)

Thầy Kim Ngọc Anh - Hiệu trưởng nhà trường giao lưu cùng các bạn HSSV

Nhạc sĩ - Ca sĩ Phạm Nhật Huy (nổi tiếng với dự án từ thiện 1,2,3 nụ cười) (Ảnh: Nguyễn Hoàng)

Ca sĩ Lee Thiên Bảo (Ảnh: Qúy Phú)

Rapper Karik ( Ảnh: Nguyễn Hoàng)

Diễn viên Kiều Trinh (Ảnh: Nguyễn Hoàng)

Thầy Kim Ngọc Anh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu bế mạc cuộc thi

Nguyễn Hoàng

 

 

 

 

 

fake rolex watches fake rolex
© 2010 - 2015 Trường CĐ Phát Thanh Truyền Hình II. Tất cả quyền được bảo lưu.